Khai Giảng Lớp MC Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng | DaNa Skills

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung Tây Nguyên! khóa đào tạo MC sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng được khai giảng lớp. Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ các sự kiện tại thành phố sự kiện - du lịch Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung. Học viện DaNa Skills chính thức khai giảng lớp MC Sự kiện vào ngày 20/12/2020. Nếu bạn mong muốn trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp, đừng quên địa chỉ vàng đào tạo MC tại Đà Nẵng được đội ngũ giảng viên chất lượng cao của Học Viện DaNa Skills giảng dạy.

TẠI SAO NÊN HỌC MC SỰ KIỆN TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG DANA SKILLS.

tại sao học mc sự kiện tại dana skills

Khóa học MC sự kiện được đầu tư chuyên nghiệp bài bản với bộ giáo trình bao gồm 16 buổi bao gồm kiến thức từ lý thuyết đến thực hành chuyên nghiệp.

- Được thực hành trên cơ sở vật chất hiện đại, mô phỏng đúng với chất sự kiện. Có sân khấu, màn hình LED, đạo cụ đầy đủ.

- Được đội ngũ giảng viên "xịn xò" nhiều năm kinh nghiệm thực tế truyền nghề.

- Được học thực địa với các đơn vị sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

- Được giới thiệu show, hình ảnh trên các phương tiện truyền thông từ DaNa Skills.

- Và hơn hết là một thành viên " cộng đồng DaNa Skills" trong ngôi nhà chung DaNa Skills nơi chia sẽ, hỗ trợ tốt nhất về ngành nghề MC.

Những ai đam mê nghề dẫn chương trình sự kiện! Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong những học viên khóa đào tạo MC Sự kiện chính thức khai giảng trong tháng 20/12/2020 này. Để nhận thông báo, tư vấn ưu đãi học phí cho 5 bạn đăng kí đầu tiên, vui lòng gọi ngay 0934 313 724 để được tư vấn nhanh, tận tình.

MỤC TIÊU KHÓA ĐÀO TẠO MC SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG DANA SKILLS.

mục tiêu lớp mc sự kiện đà nẵng

Học viên đăng kí khóa đào tạo MC Sự kiện Chuyên nghiệp tại DaNa Skills được trang bị những kỹ năng sau đây:

-  Phân biệt được các thể loại MC Sự kiện.

- Điều kiện cần và đủ để trở thành MC Sự kiện.

- Lựa chọn trang phục, make up phù hợp với từng thể loại chương trình sự kiện.

- Các khâu chuẩn bị trước khi sự kiện diễn ra.

- Kỹ năng biên tập và viết kịch bản cho từng thể loại sự kiện.

- Xây dựng mối quan hệ, đàm phán với khách hàng.

- Xây dựng phong cách dẫn chương trình sự kiện chuyên nghiệp.

- Được gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các MC nổi tiếng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

- Được trở thành một trong những gương mặt vàng trong làng sự kiện.

Sau tốt nghiệp, đối với những học viên có thành tích xuất sắc – giỏi, học viện sẽ giới thiệu dẫn các sự kiện với từng thể loại và quy mô chương trình với nhiều cơ hội nghề nghiệp lớn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC MC SỰ KIỆN - NGÀNH NGHỀ HOT.

thông tin các lớp mc sự kiện đà nẵng

1. Học phí: Lớp MC Sự kiện chuyên nghiệp: 5.000.000 vnđ

- Giảm 10% cho 5 học viên đăng ký đầu tiên.

- Giảm 10% cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên.

Giảm ngay 20% học phí dành cho học viên cũ muốn đăng ký các khóa học tại trung tâm.

2.  Thời gian: lớp học MC sư kiện diễn ra chủ nhật hàng tuần.

- Sáng: 8h00 – 10h00

- Chiều 14h00 – 16h00.

Khóa học gồm 16 buổi bao gồm 8 buổi lý thuyết – 8 buổi thực hành nâng cao kiến thức, kỹ năng.

3. Giảng viên lớp MC sự kiện Đà Nẵng | DaNa Skills

• - MC – BTV Thiều An: Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng
  • - CEO Bùi Văn Xuân: CEO Công ty cổ phần Khởi Gia Phúc JSC
  • - MC Phạm Trường Quốc Vương: Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

4. Đối tượng tham gia: Sinh viên tại Đà Nẵng, các bạn đam mê MC,... đặc biệt là các bạn mong muốn theo đuổi con đường MC Sự kiện chuyên nghiệp.

5. Đăng kí nhanh:

Để đăng kí nhanh để nhận được ưu đãi học phí: bằng cách đặt cọc 500.000 vnđ để giữ chỗ theo STK: 19036 0009 01011. Chủ TK Phạm Thiều An – Ngân hàng Teckcombank - Chi nhánh Đà Nẵng.

Nội dung: chuyển khoản tiền học phí MC sự kiện . Sau khi nhận tiền, trung tâm sẽ xác nhận bằng tin nhắn SMS, và thông báo lịch học cụ thể.

Hoặc đăng ký trực tiếp tại số 10 Đa Phước 6 - Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

___

Đọc đến đây đã giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn về Lớp MC Sự kiện Chuyên nghiệp chưa nhỉ?

Nếu chưa đừng ngại liên hệ với DaNa Skills theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ thêm nhé.

Đọc thêm lịch tuyển sinh tháng 3/2024: https://danaskills.edu.vn/lich-tuyen-sinh/dana-skills-tuyen-sinh-khoa-hoc-mc-giao-tiep-quy-1-nam-2024

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ĐÀ NẴNG DANA SKILLS.

Địa chỉ: Số 10 Đa Phước 6, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành S TP Đà Nẵng

Website: https://danaskills.edu.vn