[Hot Tháng 12] Hé Lộ 5 Khóa Học MC Được Mong Đợi Tại DaNa Skills

Hiện nay, MC hay còn gọi là người dẫn chương trình là nghề đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Nghề MC không chỉ mang lại thu nhập cao mà các bạn còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và rèn luyện được kỹ năng tự tin trước đám đông. Tuy nhiên, để trở thành một MC chuyên nghiệp bạn cần lựa chọn địa điểm có uy tín, chất lượng để có thể phát triển thế mạnh tốt nhất.

Tại Đà Nẵng không ít những trung tâm đào tạo MC. Chắc hẳn mọi người sẽ hoang mang sự ra đời của các trung tâm và hoài nghi bởi chất lượng đào tạo cùng nỗi lo về kết quả sau khi học.

Hiểu được tâm lý đắn đo và về nhu cầu học, Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng – DaNa Skills ra đời nhằm tạo nên một môi trường rèn luyện, cọ xát dành cho những bạn đam mê với nghề. DaNa Skills luôn tự hào về chất lượng và khẳng định hơn nữa về uy tín đào tạo MC tại Đà Nẵng với những kết quả đạt được từ các lớp MC 01.

5 KHÓA HỌC MC TẠI ĐÀ NẴNG KHAI GIẢNG NGÀY 20/12/2020 – TẠI HỌC VIỆN DANA SKILLS

buổi học thực hành mc tại đà nẵng dana skills

ƯU ĐÃI CHUNG CHO CÁC LỚP

10% cho 5 bạn đầu tiên đăng ký lớp học MC bất kỳ

- 10% cho nhóm 2 người đến học hoặc đọc pass bạn học cùng

- 30% cho các học viên cũ của DaNa Skills

1. Lớp MC Tổng hợp – MC02:

khóa học mc tổng hợp tháng 12

- Khung giờ: 19h00 – 21h00. Thứ 3-5-7

- Học phí: 6.000.000vnd/ 30 buổi

2. Lớp MC Phát thanh – Truyền hình chuyên nghiệp – MCT02:

mc phat thanh - truyen hinh da nang

- Khung giờ: 8h00 – 10h00; 14h – 16h. Thứ 7

- Học phí: 4.000.000vnd/ 16 buổi

3. Lớp MC Sự kiện chuyên nghiệp – MCE 02:

mc su kien chuyen nghiep da nang tháng 12

- Khung giờ: 8h00 – 10h00; 14h – 16h. Chủ nhật

- Học phí: 4.000.000vnd/ 16 buổi

4. Lớp MC Tiệc cưới cấp tốc – MCC01:

mc tiec cuoi cap toc da nang

- Khung giờ: 8h00 – 11h00; 14h00 – 17h00. Thứ 7 và chủ nhật

- Học phí: 1.500.000vnd/ 4 buổi

5. Lớp MC hoạt náo – Teambuilding cấp tốc – MCH 01:

mc hoat nao cap toc da nang

- Khung giờ: 8h00 – 11h00; 14h00 – 17h00. Thứ 7 và chủ nhật

- Học phí: 1.500.000vnd/ 4 buổi

DaNa Skills là Học viện đào tạo uy tín cho các học viên có mong muốn trở thành MC. Tại đây, các bạn sẽ được tham gia vào các lớp học với sự hướng dẫn bởi các chuyên gia, những MC hàng đầu để có thể nghe họ chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể vận dụng làm hành trang cho nghề nghiệp cho mình. Ngoài ra, bạn còn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành dẫn trước máy quay, tạo sự tự tin trước đám đông.

Đến với khóa học MC tại DaNa Skills, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản theo giáo trình biên soạn bởi những người thầy dạy MC giàu kinh nghiệm. Trở thành MC vốn là ước mơ của bạn, giờ đây khi đến với DaNa Skills ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Chỉ sau khóa học ngắn hạn bạn cũng sẽ trở thành giống thần tượng của mình.

DaNa Skills có trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho các học viên có thể thực hành ngay tại lớp như máy quay, máy chiếu, mic, sân khấu mô phỏng... Đến với DaNa Skills các bạn có thể thử sức ở bất kỳ lĩnh vực nào như: Phát thanh viên tại phòng thu, dẫn trực tiếp với máy quay, làm MC tiệc cưới chuyên nghiệp hay thậm chí là dẫn hiện trường với ekip quay phim giàu kinh nghiệm....

Học đi đôi với hành, học để “làm được ngay” chính là phương châm hoạt động của các khóa học được tổ chức bởi DaNa Skills. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một MC chuyên nghiệp thì khóa học MC tại DaNa Skills sẽ cho bạn một khởi đầu vững chắc – đầy triển vọng trong nghề MC.

---------------------------------------------------------------------------------

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ĐÀ NẴNG - DANA SKILLS

Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, P. Mỹ AN, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Website: https://danaskills.edu.vn/dao-tao-mc-chuyen-nghiep