Đào Tạo Kỹ Năng Mềm

Khóa học đào tạo kỹ năng mềm tại Học viện đào tạo kỹ năng DaNa Skills sẽ hỗ trợ học viên có những kiến thức về xã hội, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình...vv rất phù hợp những bạn trẻ cần hoàn thiện bản thân mình hơn. Thông qua khóa học kỹ năng mền tại Đà Nẵng các học viên kết nối với chuyên gia để tự xây dựng lộ trình cũng như kỹ năng mềm cho bản thân để có một tương lai chủ động hơn. Mọi yêu cầu liên hệ với học viện DaNa Skills.

Cải thiện bản thân luôn là mong muốn rất tự nhiên và thường trực trong mỗi người. Nhưng để cải thiện được mình, trước tiên chúng ta phải hiểu được những hạn chế và tiềm năng mà chúng ta có được để rèn luyện và đi tới sự phát triển toàn diện. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, con người cần những kỹ năng nào và cần môi trường nào để có thể phát huy hiệu quả những tiềm năng của mình? Đó chính là sự phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng cứng. Hãy cùng DaNa Skills tìm hiểu nhé!

Kỹ năng mềm (Soft skills) hay còn gọi là kỹ năng thực hành xã hội được dùng để chỉ  các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như:

1. Kỹ năng lắng nghe.

3. Kỹ năng thuyết trình.

4. Kỹ năng giải quyết vấn đề.

5. Kỹ năng tư duy sáng tạo.

6. Kỹ năng quản lý bản thân và tinh thần tự tôn.

7. Kỹ năng đặt mục tiêu/ tạo động lực làm việc.

8. Kỹ năng phát triển cá nhân và sự nghiệp.

9. Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ

10. Kỹ năng làm việc đồng đội.

11. Kỹ năng đàm phán.

12. Kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả.

Kiến thức là bao la vô tận và con người chúng ta chỉ là những hạt cát nhỏ bé giữa biển cả tri thức ấy. Nhưng để biến những kiến thức đó áp dụng vào công việc một cách tối ưu nhất thì rất cần phải có những kỹ năng. Đó được gọi là kỹ năng mềm. Đa số những người thành công là những người rất thành thạo về kỹ năng mềm. Barack Hussein Obama đã thúc đẩy và truyền cảm hứng cho hàng triệu người ủng hộ ông dựa trên khả năng trình bày thuyết phục của mình. Nhiều người cho rằng sự thành công của ông trong các cuộc bầu cử là nhờ vào tài nói thuyết phục này. Hàng ngàn người chờ đợi chỉ để được nghe lời phát biểu của ông, nhiều tiếng reo hò vang lên mỗi khi Obama tạo ra những làn sóng trong chất giọng và ngôn ngữ cơ thể. Bill Gates nguyên là chủ tịch của tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft, là bậc thầy về kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng thuyết trình. Các bài nói chuyện của ông trước sinh viên đã được trích dẫn trên nhiều tạp chí, diễn đàn và in thành những quyển sách bán chạy nhất. Chính vì vậy mà các nhà nghiên cứu cho rằng: Người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị.

Để đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, bạn phải hội tụ đủ Kỹ năng cứng (Kỹ năng chuyên môn) và Kỹ năng mềm. Bạn có trình độ chuyên môn tốt, có bằng cấp cao, có kinh nghiệm với nghề nghiệp của mình nhưng bạn lại không có khả năng giao tiếp, tương tác với mọi người, bạn không thể trình bày ý tưởng của mình trong một cuộc họp nhóm với đồng nghiệp, bạn không biết cân bằng được cảm xúc của mình trong các tình huống của cuộc sống…Những điều đó đã vô tình làm cho các mối quan hệ xung quanh bạn trở nên nhàm chán và dần xa cách và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

DaNa Skills luôn môi trường đào tạo chất lượng giúp bạn phát triển những kỹ năng mềm, cùng bạn giải đáp những khó khăn thắc mắc mà bạn đang gặp phải. DaNa Skills với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, đã có rất nhiều những kỹ năng nghề nghiệp cùng những giá trị từ tâm mà DaNa Skills đã đang và sẽ tạo dựng sẽ giúp bạn khai phá bản thân – khơi dậy tiềm năng của chính mình.

Đến với DaNa Skills – Chúng tôi sẽ hoàn thiện kỹ năng của bạn! Biến bạn thành một phiên bản tốt nhất của chính mình!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ĐÀ NẴNG DANA SKILLS

Địa chỉ: Số 10 Đa Phước 6, TP Đà Nẵng

Hỗ trợ tư vấn: 0906.472.049 hoặc 0935.115.906
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaokynangDaNang.DaNaSkills
Website: https://danaskills.edu.vn/

DANA SKILLS - Nâng Tầm Giá Trị, Kết Nối Tài Năng

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đào Tạo Kỹ Năng Mềm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ĐÀ NẴNG DANA SKILLS
  • Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
  • Hotline: 0971 075 079
  • Email: danaskills.dn@gmail.com