Học Viện DaNa Skills Mang Yêu Thương Về Quê Đại Lộc Quảng Nam

Trước ảnh hưởng của cơn bão số 9, Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng DaNa Skills đã chọn trường tiểu học Nguyễn Công Sáu tại xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam là để đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

dana skills tặng quà học sinh quảng nam

Chị Phạm Thiều An - CEO Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng - DaNa Skills trao tặng 50 suất quà được trích từ Quỹ Khuyến Học DaNa Skills với mong muốn hỗ trợ một phần nào đó để các em vượt qua những khó khăn và cố gắng trong học tập.

nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng dana skills

Đại diện nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu – Hiệu trưởng bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm, sẻ chia của Học viện DaNa Skills dành cho học sinh của nhà trường và hy vọng với tình cảm ấy sẽ là tiền đề gắn kết nhà trường nói riêng và địa phương nói chung với DaNa Skills trong công tác cộng đồng trong thời gian tới.

Hi vọng các em vượt khó học tập để có những thành tích tốt trong năm học 2020 - 2021. Kính chúc quý thầy cô sẽ có nhiều học trò ưu tú từ mái trường tiểu học Nguyễn Công Sáu.