Học Viện DaNa Skills Tổ Chức Bế Giảng MC01 và Khai Giảng 2 Lớp MC02 và Sự Kiện 01

Nhằm ghi nhận những kết quả, sự nỗ lực của học viên, sự tận tâm của các giảng viên trong suốt hơn 2 tháng gắn bó cùng Học viện DaNa Skills. Cùng với đó, chào đón các viên lớp đào tạo MC chuyên nghiệp khóa 02Tổ chức sự kiện khóa 01. Ngày 20/12, Học viện đào tạo kỹ năng DaNa Skills tổ chức Lễ Bế giảng khóa MC 01, Khai giảng khóa MC 02 và khóa Tổ chức sự kiện 01 vô cùng hoành tráng và đầy cảm xúc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury sông Hàn – Đà Nẵng.

VINH DỰ ĐƯỢC ĐÓN TIẾP CÁC ĐẠI BIỂU ĐÃ ĐẾN THAM DỰ CÙNG HỌC VIỆN

đại biểu đồng hành cùng dana skills

Đến tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Đức Nam, Tổng biên tập Báo Đà Nẵng, chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng; ông Diệp Dân Hùng, Trưởng phòng Văn hóa – Xã hội, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND TP; ông Lê Hoàng Nam – CEO Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Sao Ngọc; Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Đại diện Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện Đà Nẵng – D2 Event.... Cùng nhiều giảng viên, học viên, các vị khách mời là đối tác, CEO các công ty tổ chức sự kiện, anh chị em MC, nghệ sĩ tại thành phố Đà Nẵng cũng đến tham dự.

hợp các các nguồn nhân lực cho đối tác

Sau hơn 2 tháng đào tạo kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho các lớp khóa MC – người dẫn chương trình 01 tại Học viện DaNa Skills: MC tổng hợp, MC sự kiện chuyên nghiệp, MC phát thanh – truyền hình đã chính thức khép lại với các buổi thi tốt nghiệp dẫn trên sân khấu thật, hiện dẫn trường quay, dẫn Host radio trực tiếp... với rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng, mở ra một hành trình mới cho việc phát triển nghề cầm mic. Các học viên được trang bị những kỹ năng cần thiết, đủ để làm hành trang vững chắc và có thể tự tin bước vào nghề, trở thành những người dẫn chương trình thực thụ trong thời gian tới.

hình ảnh học viên 01 xuất sắc

Tại buổi lễ, bạn Bích Ngân học viên lớp MC sự kiện chuyên nghiệp 01 đã có những cảm nhận với Học viện từ những ngày đầu: “chỉ sau 2 buổi học tại DaNa Skills, lớp MC sự kiện chuyên nghiệp đã nói rằng đây quả là sự lựa chọn không sai chút nào. Chỉ sau hơn 2 tháng thôi, chúng em đã thay đổi và phát triển rất nhiều: từ giọng nói, tác phong, cách cười.... chúng em cực kỳ hạnh phúc khi được có cơ hội đồng hành cùng DaNa Skills. Hy vọng những học viên khóa MC 02 sẽ chinh phục đam mê cầm mic, có thật nhiều kỷ niệm đẹp tại ngôi nhà màu xanh số 57 Đỗ Bá”

Đại diện học viện đào tạo kỹ năng DaNa Skills tại buổi lễ, bà Phạm Thiều An – Co-Founder học viện cũng là giảng viên chủ nhiệm các khóa MC 01 đã làm rõ bức tranh đào tạo của DaNa Skills đã, đang cố gắng làm được và sẽ thành công trong thời gian tới: “ cô có rất nhiều con, nhưng cô thì chỉ có một, cô phải dành nhiều thời gian để chăm lo cho những bạn yếu hơn, còn những bạn cô thất ổn rồi thì cô để các em tự phấn đầu, vì cô tin các con của cô làm được. Cô rất nhớ tính cách của từng bạn, từ những bước chân các bạn lên sân khấu run rồi lo ra sao, các bạn ậm à rồi nói giọng địa phương như nào... cô nhớ rất rõ. Cô cũng như các vị giảng viên khác muốn đào tạo nên những MC không chỉ có tài năng mà phải có tâm trong sáng, có đức, yêu nghề, cháy hết mình với nghề và phải là chính mình. Cho dù mai này, cuộc đời có làm cho cô phải khóc thế nào cô tin các bạn sẽ làm cho cô cười”.

hình ảnh học vien dana skills

Phần đặc biệt của buổi lễ là trao chứng nhận hoàn thành khóa học và khen thưởng cho học viên xuất sắc khóa MC 01. Sau buổi thi tốt nghiệp cuối khóa, những học viên có điểm từ 8 trở lên sẽ đủ điều kiện nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa học MC tại DaNa Skills. 3 học viên xuất sắc nhất 3 khóa:

• Học viên Hồng Khương – lớp phát thanh – truyền hình 01
  • Học viên Vương Quốc Huy – lớp MC tổng hợp 01
  • Học viên Nguyễn Tiến Mẫn – lớp MC sự kiện chuyên nghiệp 01

Bên cạnh đó, học viên Đỗ Nhật Đức đủ điều kiện là học viên xuất sắc nhất khóa MC 01 bởi Nhật Đức dẫn tốt ở nhiều loại hình MC, có tinh thần yêu nghề, ý chí, nghị lực cũng như cái tâm trong sáng, nghiêm túc với nghề.

Với mục tiêu phát triển ngành đào tạo, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực MC, DaNa Skills đã, đang và sẽ nâng tầm giá trị của mình bằng sự kết nối với các đối tượng tiềm năng. Nhằm mở rộng hơn nữa ngành đào tạo, vừa tạo được môi trường thực chiến, việc làm cho các học viên tốt nghiệp từ học viện. Học viện DaNa Skills đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Sao Ngọc – Sao Media và Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện Đà Nẵng – D2 Event.

hình ảnh buổi tổng kết 01 khai giảng 02

Buổi lễ kết thúc với nhiều cảm xúc còn lắng động. DaNa Skills tin chắc rằng các học viên sẽ làm tốt sứ mệnh của mình, sớm chinh phục được ước mơ và trở thành những học viên tốt của DaNa Skills. Cánh cửa này khép lại để mở đầu cho cánh cửa khác nhiều tốt đẹp hơn – Chúc những dũng sĩ luôn mang trong mình thần của DaNa Skills – các bạn là những bông hoa Bloodroot tỏa hương theo phong cách của chính các bạn!

Các khóa học tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng: https://danaskills.edu.vn/quan-ly-to-chuc-su-kien-da-nang

Tags:

Sự Kiện