Đông Đảo Sinh Viên Đến Tham Gia Talkshow DaNa Skills: “Cháy Với Đam Mê Cầm Mic”

14h ngày 05/10/2020, tại hội A5 - trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng đã tổ chức chương trình talkshow do DaNa Skills tổ chức với chủ đề “cháy với đam mê cầm mic” thu hút đông đảo sinh viên và những bạn trẻ yêu thích nghề MC đã đến tham gia.

Học viện DaNa Skills tổ chức độc quyền talkshow với chủ đề “Cháy mãi đam mê cầm Mic”, mang đến cho các bạn yêu thích nghề MC một diễn đàn để bạn tự tin thể hiện bản thân, bộc lộ những khả năng còn tiềm ẩn với sự định hướng của các MC nổi tiếng.

DaNa Skills tổ chức talkshow tại hội trường A5 trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng

Dàn khách mời và chủ đề hấp dẫn của talkshow thu hút rất đông sinh viên yêu thích nghề MC: MC Nhật Trường, MC – BTV Phương Thảo, MC – BTV Xuân Tân, MC – BTV Tiến Anh, đặc biệt host của Talkshow là MC – BTV Thiều An cũng là CEO & Co Founder Học viện Đào tạo kỹ năng DaNa Skills. Các bạn sinh viên đã được trao đổi, giao lưu rất thoải mái những suy nghĩ, thắc mắc của mình với khách mời, được lắng nghe những góc nhìn và kinh nghiệm của các đàn anh trong nghề.

Với chủ đề “cháy với đam mê cầm Mic” các khách mời tham gia chương trình đã đem tới những bài phát biểu, chia sẻ hết sức hấp dẫn về những kinh nghiệm quý giá để làm MC, về quá trình chinh phục ước mơ cầm Mic, “kim chỉ nam” cần có để thành công với nghề… và còn nhiều hơn thế những vấn đề xoay quanh cái nghề “dùng miệng hái ra tiền” này. Những chia sẻ quý báu của khách mời đã nhận được sự đón nhận sâu sắc từ các bạn đến tham gia. Rất nhiều câu hỏi đã được đưa ra thể hiện sự quan tâm của khán giả và sự bổ ích, thiết thực của những bài chia sẻ.

sinh viên sôi nổi đặt câu hỏi cho khách mời tại buổi talkshow do DaNa Skills tổ chức

Phần trao đổi rất sôi nổi về nghề MC, từ câu hỏi tưởng chừng đơn giản của một bạn sinh viên: “Làm thế nào để trở thành MC chuyên nghiệp và anh/chị đã nổ lực ra sao để có được thành quả hiện tại”? Như điểm trúng điều tâm huyết, tất cả khách mời đều nhiệt tình chia sẻ những cách thành công của riêng mình. MC Nhật Trường tiết lộ: “để xác định đâu là chuyên nghiệp thì mỗi một người lại có sự định hình riêng, em thấy nó tốt, nó hay đúng với sự chuyện nghiệp mà em cảm nhận thì em cứ hết mình theo đuổi mà lấy đó là chuẩn mực để em đi theo. Mọi thứ đều phải học tập và rèn luyện, nghề MC đòi hỏi em phải cần luyện tập cực kỳ nhiều và phải trang bị cho mình thật nhiều kiến thức để có thể làm chủ sân khấu và hoạt ngôn trong mọi hoàn cảnh”. MC Phương Thảo: "Em cứ cháy hết mình với đam mê, đừng vì bất cứ vấn đề gì mà dừng lại cả, rồi em cũng sẽ hiểu được hạnh phúc khi chinh phục được khát khao của mình là gì. Và khi em không tự tin dẫn tức là em không biết về vấn đề, hãy lĩnh hội mọi thông tin trên mọi lĩnh vực, trang bị thật tốt để em có thể làm chủ sân khấu” ….. Buổi talkshow như đi đúng quỹ đạo của nó, diễn ra một cách tự nhiên và hào hứng, giúp cho sinh viên cảm nhận rõ về nghề MC và cả sự tâm huyết từ những chia sẻ của khách mời gửi đến chương trình.

Sinh viên may mắn nhận được voucher 100% khóa học tại DaNa Skills

Nhiều phần quà danh tặng cho sinh viên đến tham gia buổi talkshow

Cùng với đó là những phần quà vô cùng hấp dẫn dành tặng cho những bạn tham gia may mắn nhất với lượt like cao nhất từ ảnh check in cùng DaNa Skills khi vào hội trường. Bên cạnh đó, tất cả các bạn có mặt trong buổi talkshow còn được nhận ưu đãi “voucher giảm 30% khóa học bất kỳ tại học viện DaNa Skills chỉ với giá 200.000” – cơ hội chỉ có duy nhất tại chương trình.

phần quà đặc biệt của DaNa Skills đã tìm được chủ nhân của nó

Không khó để cảm nhận được không khí vô cùng náo nhiệt và thú vị từ sự trao đổi của sinh viên, những chia sẽ từ nhiệt huyết của khách mời và cả những trò chơi hấp dẫn, lôi cuốn đông mọi người cùng tham gia. Tất cả đó tạo cho buổi talkshow càng thêm phần ý nghĩa, thông điệp của chương trình trọn vẹn hơn.

Buổi talkshow do DaNa Skills tổ chức để lại cho sinh viên nhiều giá trị vô cùng ý nghĩa

Buổi talkshow kết thúc trong sự tiếc nuối vì nhiều sinh viên chưa kịp hỏi những thắc mắc của mình. Các bạn đều mong DaNa Skills tạo nhiều cơ hội, tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình có chủ đề hấp dẫn và bổ ích để sinh viên được truyền cảm hứng, có thêm nhiều hiểu biết về nghề MC.

Đăng kí học MC tại Đà Nẵng tại đây: https://danaskills.edu.vn/dao-tao-mc-chuyen-nghiep

Sự Kiện