DaNa Skills tổ chức Workshop “8 bí quyết vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông“

Chiều nay (10/10), tại Học viện Đào tạo kỹ năng Đà Nẵng – DaNa Skills đã diễn ra buổi workshop với chủ đề “8 bí quyết vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông” qua sự chia sẻ của Giảng viên - MC Bùi Văn Xuân và MC - Biên tập viên Thiều An.

workshop dana skills đà nẵng

Buổi trao đổi, chia sẻ đã thu hút hơn 30 người tham dự, trong đó có các bạn sinh viên và cả những người đang đi làm với mong muốn tiếp nhận được những “bí quyết” để có thể tự tin, làm chủ được một diễn đàn hay đơn giản là một cuộc tiếp chuyện với những người bạn mới.

Rất nhiều kiến thức bổ ích được chia sẻ từ diễn giả, cho tới những câu chuyện mà các bạn đến tham gia gặp phải, những vấn đề mà bản thân các bạn còn vướng mắc trong giao tiếp…. tất cả tạo nên buổi trao đổi sôi nổi và cởi mở.

workshop dana skills đà nẵng

Với chủ đề về “nỗi sợ nói trước đám đông”, các diễn giả đã lắng nghe chia sẻ của từng vị khách tham dự chương trình về nguyên nhân của “sự mất tự tin” rồi đưa ra những giải pháp giúp họ vượt qua nỗi sợ của bản thân và tự tin hơn khi nói trước đám đông. Đó là:

1. Tác phong luôn chỉnh chu, thoải mái và thả lỏng cơ thể để có có mình tâm thế sẵn sàng

2. “Bi ơi đừng sợ!” xem mọi người đều là bạn bè, người thân còn mình là người kể chuyện

3. Chuẩn bị nội dung thật kỹ lưỡng với phương châm

“Thành công trong chuẩn bị là chuẩn bị thành công”

4. Chuẩn bị tâm lý trước những tình huống bất ngờ, đề phòng rủi ro

5. “Chọn bạn mà chơi”

6. Lắng nghe những điều tích cực sẽ tạo động lực cho ta mỗi ngày

7. Học hỏi và trau dồi thêm những loại hình nghệ thuật, sẽ là lợi thế lớn trong khi nghề MC

8. Dấn thân – không ngại ra “chiến trường” để thực chiến, có như thế mới hiểu rõ những thiếu sót và điểm mạnh của bản thân.

workshop dana skills da nang

Đây cũng là những tiêu đề cho khóa học kỹ năng mềm tại Đà Nẵng được DaNa Skills giới thiệu cho đọc giả sắp tới.

Cũng theo Giảng viên Bùi Văn Xuân, còn nhiều hơn thế những “bí quyết” để cải thiện khả năng giao tiếp, chỉ cần mỗi chúng ta không ngừng “nâng cấp” chính mình thì không khó để có thể chạm tới những khát vọng của bản thân.

workshop học viện dana skills đà nẵng

Buổi workshop kết thúc trong sự hân hoan và vui vẻ của tất cả mọi người, họ thực hành ngay với những lời chào hỏi, kết bạn, thể hiện bản thân trước người lạ. Sự đón nhận và thay đổi của mọi người là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của buổi workshop do DaNa Skills tổ chức. Chúc mọi người sớm đạt được mục đích của bản thân và bỏ qua mọi mặc cảm để làm chủ chính mình.

Các bạn tìm hiểu về các thêm về học viện DaNa Skills:

Thy Nguyễn

Sự Kiện