Đào Tạo MC Chuyên Nghiệp

Đào tạo MC tại Đà Nẵng được Học viện Đào tạo Kỹ năng DaNa Skills tổ chức với triết lý " học đi đôi với thực hành" nâng tầm giá trị của MC – người dẫn chương trình lên tầm mới. Với đội ngũ sáng lập tâm huyết nghề giáo, DaNa Skills xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp từ giáo án giảng dạy tới đội ngũ chuyên gia đào tạo, nhằm mang lại cho học viên những kiến thức về nghề, những kỹ năng kinh nghiệm tốt nhất để học viên tự tin cháy hết mình với sự nghiệp cầm MIC cho các chương trình sự kiện trong tương lai.

CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO MC Ở TẠI ĐÀ NẴNG ĐƯỢC HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG DANA SKILLS TỔ CHỨC.

các khóa học đào tạo mc chuyên nghiệp tại đà nẵng

1. KHÓA HỌC MC TOÀN DIỆN/ TỔNG HỢP TẠI DANA SKILLS:

Đến với khóa học này học viên có thể tự tin tỏa sáng, và được định hướng theo màu sắc riêng mang tính thương hiệu cá nhân. Với giáo trình MC chuyên nghiệp bài bản gồm 13 môn được tổng hợp từ kinh nghiệm lâu năm trong nghề của những giảng viên nổi tiếng; được in ấn và phát hành một cách tỉ mỉ, trình bày bắt mắt, rõ ràng.

Hơn nữa mỗi khóa học của DaNa Skills cam kết không quá 15 học viên giúp các bạn có thể được giảng viên dễ dàng chỉnh sửa những khuyết điểm về giọng nói, phong cách, kỹ năng trong nghề một cách trọn vẹn nhất:
Chi tiết khóa học: https://danaskills.edu.vn/dao-tao-mc-chuyen-nghiep/khoa-hoc-mc-toan-dien-tai-da-nang-hoc-vien-dana-skills

2. KHÓA HỌC MC PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH CHUYÊN SÂU:

các kháo học Mc phát thanh truyền hình tại Đà Nẵng

Khóa học này dành cho các học viên đam mê phát thanh và truyền hình với sự trau chuốt từng câu chữ, giọng nói, phong thái xử lý tình huống...

Khóa học này sẽ được các giảng dạy bởi những giảng viên hàng đầu trong ngành cùng đội ngũ MC - BTV đang  công tác tại các Đài Truyền hình như DRT, VTV, VOV, .... như: MC - BTV Thiều An, MC - BTV Quang Tuấn,.. hứa hẹn sẽ là những hành trang quý báu để học viên tự tin theo đuổi đam mê.

Chi tiết khóa học MC Phát thanh Truyền hình: https://danaskills.edu.vn/dao-tao-mc-chuyen-nghiep/khoa-hoc-dao-tao-mc-phat-thanh-truyen-hinh-chuyen-nghiep-da-nang

3. KHÓA HỌC MC HOẠT NÁO – TEAM  BUILDING CHUYÊN SÂU:

khóa học mc chuyên sâu tại đà nẵng

Đến với các khóa học MC Hoạt náo - team building chuyên sâu của DaNa Skills, học viên sẽ được hướng dẫn bởi HLV Đình Trí - nguời có thâm niên trong những hoạt động ngoại khóa, hoạt náo ... Tốt nghiệp khóa học, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty sự kiện, các game show lớn nhỏ để thử sức mình.

Đọc thêm về khóa học này: https://danaskills.edu.vn/dao-tao-mc-chuyen-nghiep/khoa-hoc-dao-tao-mc-team-building-hoat-nao-chuyen-sau-tai-da-nang

4. KHÓA HỌC ĐÀO TẠO MC TIỆC CƯỚI CHUYÊN SÂU:

MC tiệc cưới đang là một nghề hái ra tiền trong thời gian này, và DaNa Skills tự tin mang đến cho học viên những kiến thức từ quy trình  lễ nghi đến việc dẫn tiệc, từ những tiểu tiết không thể bỏ qua đến cách dẫn một chương trình hoành tráng, từ tiệc cưới lung linh tại bãi biển đến đám cưới ở làng quê.

Khóa học đào tạo MC tiệc cưới tại Đà Nẵng chuyên sâu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

5. KHÓA HỌC MC SỰ KIỆN, EVENTS CHUYÊN SÂU:

Các khóa học mc sự kiện tại đà nẵng

Để làm chủ sân khấu một chương trình events, gala ... MC cần có rất nhiều kỹ năng, từ việc chỉnh chu trang phục, phong thái đến cách dẫn dắt khán giả vào tiệc. Khóa học đào tạo MC sự kiện tại Đà Nẵng của DaNa Skills cam kết sẽ mang đến cho học viên những kiến thức vững nhất trong lĩnh vực này.

Đừng quên gọi hotline: 0906 472 049 để được tư vấn và ghi danh ngay hôm nay cũng như nhận được nhiều ưu đãi đến từ Học viện Đào tạo Kỹ năng DaNa Skills nhé.

CÁCH ĐĂNG KÍ LỚP MC TẠI ĐÀ NẴNG HỌC VIÊN NÊN ĐỌC

Để tham gia đăng kí khóa học đào tạo MC tại Đà Nẵng được tổ chức bởi Học viện DaNa Skills các bạn nên gọi ngay đến hotline 0971 075 079 để được tư vấn 5 khóa học MC tại Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của cá nhân mình. Học MC không nhất thiết phải làm MC, sẽ giúp bạn có nhiều kỹ năng nói chuyện rất cần cho các bạn sinh viên tại Đà Nẵng. Các bạn đăng kí chuyển khoản ngay 1.000.000 vnđ ( một triệu đồng) về thông tin tài khoản sau:

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam ( Techcombank)

Chủ tài khoản: Phạm Thiều An

Số tài khoản: 190 36 000 90 1011.

Sau khi chuyển khoản nhân viên tư vấn DaNa Skills sẽ gọi điện xác nhận và sắp xếp lớp phù hợp với nhu cầu của học viên. Hoặc bạn cũng có thể gọi về hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. DaNa Skills thực sự là nơi lý tưởng để rèn luyện về nghề MC cũng như các khóa học phát triển bản thân khác nên cân nhắc để hoàn thiện bản thân.

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÍ ĐÀO TẠO LỚP NGHỆ THUẬT NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH NGAY HÔM NAY.

tại sao nên đăng kí học mc tại đà nẵng ngay hôm nay

Với mong muốn kiến tạo giá trị cho các bạn có một kỹ năng tốt trong một môi trường thực hành cao. Đồng nghĩa Học viện DaNa Skills ưu tiên hơn về chất lượng đầu ra, cam kết mỗi lớp chỉ có 15 học viên, từ đó có phương pháp hướng dẫn cách dẫn tốt hơn cho mỗi bạn. Các bạn hoàn toàn tự tin hơn, lựa chọn phong cách phù hơn để triển khai phù hợp hơn với thực tiễn. Hơn thế nữa học phí giá yêu thương và siêu hấp dẫn chỉ dành cho các bạn khóa đầu tiên cụ thể dao động từ 3.000.000 vnđ - 5.000.000 vnđ rất phù hợp các bạn sinh viên.

Ưu đãi chỉ dành riêng học viên DaNa Skills đăng kí trước ngày 30/10/2020 như sau:

- Giảm ngay 10% học phí cho các 5 bạn đăng kí sớm nhất. Liên hệ học viện DaNa Skills để tư vấn thêm.

- Giảm ngay 10% cho nhóm 2 bạn trở lên.

- Tặng cuốn sách" nghệ thuật dẫn chương trình độc quyền tại DaNa Skills" được biên soạn với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy của các giảng viên ưu tú.

- Tặng đồng phục, móc khóa,...vv

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi hotline 24/7: 0906.472.049 - 0935.115.906 để tư vấn để kiến tạo một tương lai hạnh phúc và chủ động hơn.

Địa chỉ: Số 10 Đa Phước 6, TP Đà Nẵng

Hỗ trợ tư vấn: 0906.472.049 hoặc 0935.115.906