Khóa Học Đào Tạo MC Event Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Làm sao để trở thành một MC – Người dẫn chương trình sự kiện, events hoạt ngôn tự tin trên sân khấu được nhiều người biết đến – quan tâm?

Có phải chỉ cần cầm MIC đứng trên sân khấu nói là đã trở thành MC – Người dẫn chương trình?

Bạn yêu thích nghề MC, khát khao trở thành một người dẫn chương trình sự kiện chuyên nghiệp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và lộ trình học như thế nào?

Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí trong khóa đào tạo nghệ thuật dẫn chương trình chương trình Events sự kiện chuyên nghiệp tại DaNa Skills.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC MC EVENTS SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI DANA SKILLS

giới thiệu khóa học mc event sự kiện đà nẵng

Để chạm đến chiếc MIC với sân khấu hàng trăm, hàng ngàn khán giả, bạn phải cần rất nhiều thời gian để rèn luyện về giọng nói, trau chuốt ngoại hình và không ngừng vốn kiến thức văn hóa xã hội và đặc biệt là đam mê để vượt qua tất cả những thử thách trong nghề.

Mỗi người khi chọn cho mình một con đường để đi, khi bạn đã chọn khóa học MC sự kiện chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ luôn có lí do để quyết tâm theo đuổi nó. DaNa Skills sẽ luôn đồng hành để bạn luôn có môi trường học tập hướng tới thực hành cao nhất. Vì chúng tôi đã, đang xây dựng bộ giáo trình độc quyền được đầu tư, nghiên cứu bởi những chuyên gia trong nghề MC. Mỗi khóa học MC tại Đà Nẵng Học Viện DaNa Skills chúng tôi đều có một bộ giáo trình riêng.

TẠI SAO NÊN CHỌN DANA SKILLS ĐỂ HỌC MC EVENT SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP.

tại sao chọn khóa học mc event sự kiện tại dana skills

Khóa đào tạo MC Events Sự kiện chuyên nghiệp của DaNa Skills mỗi lớp không quá 15 học viên với học phí 3. 000.000vnd/khóa gồm 16 buổi học được chia ra với 8 buổi lý thuyết và 8 buổi thực hành cùng những giảng viên là những nghệ sĩ – MC nổi tiếng:

1. Giảng viên – MC Đình Trực: Là một trong những MC đình đám trong làng sự kiện Đà Nẵng và hiện anh cũng là gương mặt sáng giá hiện đang công tác tại Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng!

2. Giảng viên – Diễn giả - MC – BTV Thiều An: Kinh nghiệm 10 năm làm sự kiện ở Đà Nẵng!

3. Giảng viên – MC Yến Phi: Với kinh nghiệm lĩnh vực sự kiện trên 15 năm với những sự kiện nổi bật tại Huế.

Với nội dung chuyên môn hóa trong lĩnh vực sự kiện, cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn, tận tình, tâm huyết với nghề, bạn sẽ được thỏa sức trao trọn đam mê trong bộ môn nghệ thuật dẫn chương trình Events, sự kiện Đà Nẵng để:

• Biết được thế nào là một MC sự kiện chuyên nghiệp?
  • MC Sự kiện chuyên nghiệp cần những yếu tố nào?
  • Những tình huống mà MC Sự kiện gặp phải và cách xử lý?
  • Cách giao tiếp, đàm phán những thắc mắc về kịch bản, chủ đề, thông điệp sự kiện với khách hàng trước khi vào chương trình?
  • Cần có sự đầu tư về tóc tai, makeup, trang phục ra sao để phù hợp với từng yêu cầu, chủ đề sự kiện?
  • Sự phối hợp làm việc giữa các E-kip trong team để tạo nên một sự kiện thành công?
  • Xây dựng, nghiên cứu , biên tập kịch bản phù hợp với phong cách dẫn MC sự kiện chuyên nghiệp?
  • Cách để lại ấn tượng và được liên hệ làm việc trong những show sự kiện tiếp theo từ khách hàng, đối tác.

….

Đến với khóa đào tạo MC Sự kiện chuyên nghiệp tại DaNa Skills, bạn sẽ được giải đáp tất cả những vấn đề liên quan. Vì DaNa Skills ưu tiên chất lượng hơn số lượng và luôn là môi trường để học viên phát triển bản thân mình. Hãy để DaNa Skills là nơi đưa bạn đến gần hơn với đam mê của mình!

Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, P. Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng
Đọc thêm bài viết hay: