Lớp Học MC Nhí Tại Đà Nẵng Phù Hợp Lứa Tuổi Nào | DaNa Skills

Lớp học MC Nhí - người dẫn chương trình tại Đà Nẵng đang là nghề thu hút sự quan tâm của bé và nhiều bậc phụ huynh. Song MC – người dẫn chương trình là công việc đòi hỏi phải có những tố chất, kỹ năng cơ bản cần thiết.

Để đạt được những điều đó bạn phải rèn luyện, học hỏi và được đào tạo chuyên nghiệp trong môi trường thực tế và chuyên nghiệp. Rất nhiều cha mẹ băn khoăn có nên chọn khóa học MC tại Đà Nẵng cho con mình hay không?

CÁC ĐỘ TUỔI PHÙ HỢP CHO BÉ HỌC KHÓA MC NHÍ TẠI HỌC VIỆN DANA SKILLS.

khóa học mc nhí tại đà nẵng học viện đào tạo dana skills

- Độ tuổi 6-7 tuổi, thế giới của bé mở rộng hơn phạm vi gia đình qua việc đi học và tiếp xúc với bạn bè, trường lớp và thầy cô. Năng lực tư duy, sự phát triển của nhân cách dựa trên việc bé làm quen với những bài học, con người mới, vì vậy định hình nhận thức ở lứa tuổi này đối với trẻ em là vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là độ tuổi thích hợp đề các con làm quen, tham gia các khóa học MC và kỹ năng mềm. Xây dựng nền tảng và sự tự tin trước khi bước vào khuôn khổ.

- Từ 8 -9 tuổi, bé đang làm quen dần với môi trường mới, khám phá tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình hơn. Ngôn từ đa dạng ngắn gọn, tiếp tục phát triển kỹ năng cho bản thân nhưng còn hồn nhiên, rụt rè, thường là bắt chước.

- Độ tuổi 10 – 11 tuổi, trẻ bắt đầu bộc lộ về cá tính và sở thích riêng, quan tâm nhận thức cao tới các vấn đề xã hội. Tự mình bước vào xã hội, tương tác nhiều hơn với mọi người.

- Ở tuổi 12, 13 trẻ thay đổi rõ rệt về thể chất và tâm lý, nó tác động khá mạnh vào việc định hình nhân cách; trẻ nhận thức rõ về bản thân, muốn thể hiện bản thân trước gia đình, bạn bè. Ngôn từ giao tiếp linh hoạt, có ước mơ đam mê riêng, thích được trải nghiệm thực tế và hình thành tâm lý chống đối..

Có thể nói từ độ tuổi 6 đến 13 chính là giai đoạn thuận lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ nên cần sự kết hợp hài hòa giữa chơi và học tập một cách khoa học.

Tư duy của trẻ giai đoạn này vẫn chủ yếu mang tính trực quan hành động, là thông qua hành động tác động lên vật chất, mô hình, hình ảnh…để giải quyết các vấn đề.

Theo nghiên cứu tâm lí trước 14 tuổi trẻ được rèn các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng trước đám đông và chia sẻ ý kiến của mình thì cha mẹ hoàn toàn yên tâm trẻ sẽ vượt qua mọi rào cản để tự tin bản lĩnh hơn.

Tham gia các lớp học MC nhí tại Đà Nẵng là lựa chọn phù hợp với con trong giai đoạn này, trẻ sẽ được kiểm tra và chỉnh sửa giọng nói khi còn nói ngọng hay mắc các lỗi về phát âm. Rèn luyện tác phong chuẩn mực, sự tự tin, hòa đồng khi đến trường và tham gia các hoạt động tập thể, thể hiện năng khiếu của mình. Việc xây dựng kỹ năng tự tin cho trẻ từ khi còn nhỏ  không chỉ giúp các bé trở thành những thành viên nổi bật ở lớp, ở trường mà con là tiền đề vững chắc cho trẻ sau này, sẽ không còn bệnh sợ hãi đám đông nữa.

Học viện Đào tạo Kỹ năng DaNa Skills từ sự thấu hiểu đã mang đến khóa học đào tạo MC nhí tại Đà Nẵng với môi trường học tốt nhất giúp con đạt được ước mơ, vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, tự tin làm chủ tương lai.

LIÊN HỆ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG DANA SKILLS

Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng