Khóa học Đào Tạo MC Nhí Cho Bé Tại Đà Nẵng | DANA SKILLS

Khóa học đào tạo MC nhí tại Đà Nẵng được tổ chức bởi Học viện đào tạo DaNa Skills với sứ mệnh là trợ thủ đắc lực cùng ba mẹ thắp sáng đam mê trở thành MC chuyên nghiệp của con. Sau thời gian mà con em của bạn đã học trên trường thì bé đã áp dụng kiến thức như thế nào trong cuộc sống hằng ngày. Việc định hướng tương lai của ba mẹ cho trẻ thực sự rất cần thiết khi mà bé đã có khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhưng không phải điều gì cũng dễ dàng khi mà nền công nghệ thông tin phát triển, bé thu mình trong màn hình rồi giao tiếp ít đi và dẫn đến những hệ quả khó khắc phục:

• Trẻ nhút nhát, ngại đám đông
  • Trẻ không thích nói, thiếu tự tin
  • Trẻ bị nói lặp, nói không rõ câu chữ
  • Trẻ có ý tưởng nhưng không biết cách trình bày diễn đạt.

Trên đây tuy là những biểu hiện nhỏ nhưng nếu không được sửa chữa khắc phục kịp thời dễ dẫn đến hệ lụy xấu trong khả năng giao tiếp thể hiện sau này của trẻ. Từ sự thấu hiểu về những trăn trở mà các bậc phụ huynh đang gặp phải, DaNa Skills mang đến khóa học đào tạo MC nhí tại Đà Nẵng tương lai giúp trẻ tự tin, bản lĩnh làm chủ bản thân.

KHÓA HỌC MC NHÍ CHO BÉ PHÙ HỢP VỚI CON EM MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

mc nhí đà nẵng dana skills

Đối tượng phù hợp khóa học MC nhí của DaNa Skills:

Tập trung hướng đến các bé độ tuổi từ 6 đến 13. Đặc biệt là những bé thiếu sự tự tin, sợ hãi đám đông, hay có khát vọng phát triển bản thân.

Các con sẽ nhận được những lợi ích gì từ khóa học tại DaNa Skills

- Kỹ năng nói, tự tin thuyết trình trước đám đông không chỉ trên sân khấu hay chỉ là một buổi sinh hoạt lớp, một buổi học…

- Kết hợp khéo léo ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp, linh hoạt thể hiện sắc thái biểu cảm khuôn mặt gây ấn tượng cho người xem.

- Kỹ năng xử lý tình huống, dẫn dắt nội dung chương trình

- Xây dựng thương hiệu hình ảnh cá nhân, phong cách và ngông ngữ riêng biệt cá tính.

- Tiếp thu được khối kiến thức phong phú đa dạng để con hiểu biết nhiều hơn về các chủ đề sự kiện.

Đọc thêm: Khóa học MC Kids tại Đà Nẵng

TẠI SAO CÁC BẬC PHỤ HUYNH NÊN CHỌN KHÓA HỌC MC NHÍ CHO BÉ TẠI ĐÀ NẴNG | DANA SKILLS

dana skills đào tạo khóa học mc nhí cho bé tại đà nẵng

1. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm - vừa có tâm vừa có tầm:

DaNa Skills tự hào quy tụ được đội ngũ giảng viên toàn là những MC – BTV nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông đến từ khắp cả nước, không chỉ riêng Đà Nẵng,  tất cả đều trải qua những buổi tuyển chọn khắt khe. Là những người mẹ người cha thứ hai tận tâm truyền đạt cho con những kiến thức tốt nhất khôong chỉ về nghề MC mà còn cả những vấn đề trong cuộc sống thường ngày.

2. Môi trường học hiện đại, chất lượng:

Để cho con có những giờ học bổ ích, không bị động DaNa Skills hiểu rằng môi trường học là yếu tố rất quan trọng góp phần giúp con hòa mình vào với kiến thức bao la. Các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, giáo án bài bản, mô phỏng hình ảnh sân khấu, trường quay để con có trải nghiệm thực tế nhất với bài học.

3. Lịch học linh hoạt:

Các giờ học sẽ được phân bổ thành nhiều lớp học linh hoạt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho con trong việc cân bằng lịch trình sinh hoạt hằng ngày và tiện ích cho các phụ huynh trong việc đưa đón, theo dõi trẻ.

4. Chất lượng luôn ưu tiên hàng đầu:

Tại DaNa Skills, số lượng học viên luôn được đặt trong giới hạn theo từng lớp để nhằm theo dõi và đảm bảo chất lượng của học viên. Lớp MC nhí sẽ dao động từ 8 đến 10 bé nhằm để các giáo viên có thể kèm cặp trực tiếp và khắc phục những yếu kém của trẻ.

5. Cam kết chứng nhận đầu ra:

Sau khóa học đào tạo MC nhí của DaNa Skills, các bé sẽ tham gia kỳ thi đánh giá năng lực thực tế kết thúc khóa học. Các con sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp sau kỳ thi cuối khóa nếu đạt chỉ tiêu.

6. Những chương trình ưu đãi khi là học viên tại DaNa Skills:

- Tham gia các chương trình ngoại khóa phát triển các kỹ năng, học hỏi thêm các lĩnh vực mới từ các dự án chương trình của DaNa Skills.

- Các cá nhân đam mê, có năng lực sẽ có cơ hội tham gia dẫn các chương trình truyền hình, Radio, YouTube hoặc sự kiện do Học viện DaNa Skills tổ chức.

Để trẻ có một môi trường vừa học tập vừa tự tin thể hiện bản thân mình, quý phụ huynh hãy liên lệ ngay với DANA Skills và đăng kí khóa học MC nhí tại:

Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Mail: danaskills.dn@gmail.com