Khóa Học Đào Tạo MC Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng Miền Trung DaNa Skills

Khóa học Đào tạo MC chuyên nghiệp tại Đà Nẵng Miền Trung được tổ chức bởi Học viện Đào tạo Kỹ năng DaNa Skills. MC: người dẫn chương trình (là viết tắt của Master of Ceremonies - Người dẫn chương trình ) còn được gọi vui là nghề "nói ra tiền" đang trở thành 1 trong những nghề nghiệp hấp dẫn giới trẻ không chỉ bởi những hào quang xung quanh nó, mức thu nhập hấp dẫn mà còn vì sự mới mẻ, đòi hỏi bạn phải hoàn thiện mình từ ngoại hình, kiến thức, kỹ năng cho đến tâm hồn, vốn là những thử thách khắt khe mà các bạn trẻ mong muốn chinh phục.

Tuy nhiên, để trở thành một MC chuyên nghiệp là việc không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải có:

• Vốn kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau
  • Giọng nói tốt, cuốn hút, có sức truyền cảm rõ ràng
  • Linh hoạt, nhạy bén, bình tĩnh trong mọi tình huống
  • Khả năng điều khiển cảm xúc: truyền lửa, truyền cảm xúc
  • Lòng yêu nghề, sự đam mê
  • Tinh thần ham học hỏi, luyện tập

Học viện Đào tạo MC tại Đà Nẵng DaNa Skills sẽ là cầu nối giúp học viên nâng cao những kỹ năng này thông qua khóa học đào tạo MC chuyên nghiệp tại miền Trung.

Đội ngũ giảng dạy khóa học đào tạo MC tại Miền Trung chuyên nghiệp - DaNa Skills:

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN DANA SKILLS ĐỂ ĐƯỢC ĐÀO TẠO MC CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN TRUNG.

tại sao chọn dana skills đào tạo mc đà nẵng

Học Viện Đào tạo Kỹ năng – DaNa Skills trân trọng mang đến cho tất cả các bạn những học phần, kỹ năng cần thiết để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực MC tại Đà Nẵng và cả nước, cơ sở vật chất hiện đại, mô phỏng môi trường làm việc thực tế của nghề MC như: Phòng trà, sân khấu Event, sân khấu tiệc cưới, Trường quay, Phòng thu âm,… chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn khối lượng kiến thức chuẩn xác nhất, môi trường thực hành tối ưu nhất, giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.

1. HỌC VIỆN DANA SKILLS ĐÀO TẠO MC MIỀN TRUNG: TRUYỀN LỮA, TRUYỀN CẢM XÚC.

Với mong muốn mang đến một chương trình chất lượng, đào tạo đầy đủ các kỹ năng kiến thức cần thiết, mặt khác lại mang tính ứng dụng cao, Dana Skills đã xây dựng chương trình Người dẫn chương trình – MC chuyên nghiệp”.

2. NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA HỌC LỚP MC TẠI MIỀN TRUNG DO DANA SKILLS TỔ CHỨC?

Học MC không đơn thuần là để làm MC. Bởi với giáo trình đào tạo MC chuyên nghiệp, chỉn chu, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về kỹ năng thuyết trình, làm chủ giọng nói...vv. Vậy ai cũng có thể học MC tại miền Trung này.

- Các cá nhân mong muốn trở thành MC.

- Các bạn dự kiến tham gia các cuộc thi Người dẫn chương trình  (HTV), Cuộc thi Micro Vàng của Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh (VOH), Cầu Vồng VTV6, các cuộc thi tại các tỉnh thành trên cả nước,…

- Những người yêu thích công việc MC hoặc trong công việc/cuộc sống có thực hiện vai trò MC

- Sinh viên và các bạn trẻ cần trang bị kỹ năng hữu ích trong cuộc sống và công việc sau này

- Cá nhân có mong muốn nâng cao kỹ năng nói trước công chúng ​

3. BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA ĐÀO TẠO MC TẠI MIỀN TRUNG CỦA DANA SKILLS.

kháo đào tạo mc miền trung

- Tự tin dẫn chương trình theo phong cách riêng của mình

- Xây dựng bài nói chuyện hấp dẫn & lôi cuốn tất cả mọi người

- Khắc phục các hạn chế như cách phát âm, sử dụng giọng điệu, ngôn ngữ cơ thể

- Nắm bắt tâm lý khán giả, thính giả để có thể phát ra những câu từ mê hoặc người nghe

- Từ bước chân, dáng đi, cách cầm micro, đến các ngôn từ đều chuyên nghiệp, có cá tính & lôi cuốn cả những khán giả khó tính nhất​

4. TẠI SAO NÊN HỌC KHÓA MC NÀY NGAY ĐỂ ĐƯỢC KIẾN TẠO NHỮNG CƠ HỘI MỚI.

- Học một lần, dùng suốt đời

- Bạn sẽ nâng cao ngay khả năng đứng trước công chúng, từ đó nâng tầm giá trị, phát huy năng lực bản thân

- Khóa học là nền tảng của con đường MC chuyên nghiệp, xuất hiện trên truyền hình và phát triển nhân hiệu

5. ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO MC TẠI MIỀN TRUNG DANA SKILLS

- Lớp học không quá 15 học viên, giảng viên nhiệt tình kèm cặp trực tiếp để rèn luyện kỹ năng

- Tài liệu học tập và thực hành trên môi trường thực tế

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa

Ngoài ra, học viên DaNa Skills còn có cơ hội

Các cá nhân đam mê, có năng lực sẽ có cơ hội tham gia dẫn các chương trình truyền hình, Radio, YouTube hoặc sự kiện do Trung tâm Dana Skills tổ chức

- Giới thiệu tham gia các chương trình truyền hình, sự kiện phù hợp

- Tư vấn và hướng dẫn tham gia các cuộc thi MC chuyên nghiệp của Việt Nam như Người dẫn chương trình Én Vàng,  Micro Vàng,

ĐĂNG KÍ HỌC MC - NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG - MIỀN TRUNG.

Để đăng kí khóa học đào tạo MC tại Đà Nẵng nói riêng, tại miền Trung nói chung. Các bạn thường xuyên xem lịch tuyển sinh Dana Skills: https://danaskills.edu.vn/lich-tuyen-sinh hoặc fanpage của DaNa Skills. Mọi yêu cầu liên hệ tư vấn tuyển sinh theo thông tin sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ĐÀ NẴNG - DANA SKILLS

Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng