Tại Sao Nên Học Lớp MC Người Dẫn Chương Trình Tại DaNa Skills

Cùng với sự phát triển của ngành sự kiện, Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng DaNa Skills ra đời với mong muốn đào tạo những nhân sự sự kiện giỏi, những MCNgười dẫn chương trình chuyên nghiệp tỏa sáng trên nhiều sân khấu lớn. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra môi trường học tập với giáo trình chuyên biệt, giảng viên chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện của học viên. Trong đó có nhiều điểm nổi bật như: về cơ sở vật chất trang thiết bị, giảng viên uy tín, giáo trình chỉn chu... cho khóa học đào tạo MC chuyên nghiệp tại Đà Nẵng Học viện DaNa Skills sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây:

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI PHỤC VỤ GIẢNG DẠY MC ĐƯỢC DANA SKILLS ĐẦU TƯ BÀI BẢN

cơ sở vật chất đào tạo mc tại đà nẵng dana skills

1. PHÒNG TRUYỀN HÌNH TẠI DANA SKILLS.

Phòng truyền hình được đầu tư với máy móc thiết bị hiện đại, phim trường ảo cùng hệ thống máy quay, âm thanh, ánh sáng,…phục vụ các học viên có nhiều trải nghiệm tuyệt vời với môn học truyền hình.

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu trên google sẽ có thể dễ dàng tìm ra được chi phí đầu tư cho phòng truyền hình, phim trường ảo làm tầm bao nhiêu? Việc đầu tư này có cần thiết với một trung tâm đào tạo MC hay không? DaNa Skills xin trả lời là hoàn toàn xứng đáng. Ngay từ đầu, tôn chỉ của DaNa Skills là nêu cao kỹ năng thực hành, ứng dụng cao. Với khóa học Người dẫn chương trình truyền hình, nếu không trang bị cho học viên trường quay để thực hành thì giống như việc học làm ca sĩ mà không có micro. Vì vậy, việc đầu tư phòng truyền hình là cơ sở quan trọng nhất mà DaNa Skills muốn mang lại cho các bạn học viên. Chỉ khi được thực hành trong môi trường giả lập gần giống nhất với trường quay của Đài truyền hình thì các học viên mới có thể hình dung chân thật nhất về nghề MC truyền hình là như thế nào. Từ đó, học viên sẽ có định hướng phấn đấu cho bản thân trên con đường trở thành một MC truyền hình chuyên nghiệp.

2. PHÒNG THU ÂM TẠI DANA SKILLS

Phòng thu âm với sự đầu tư hệ thống chuyên nghiệp như:  Máy tính, phần mềm làm nhạc (thu âm và xử lý âm thanh), Micro, Monitor (loa kiểm âm), Headphone…để học viên làm quen với quy trình sản xuất một chương trình phát thanh và có phòng thu voice chất lượng trong học phần phát thanh.

Âm thanh là chìa khóa mở cánh cổng để học viên đến với nghề MC. Học MC đầu tiên là học nói, học luyện giọng. Vì thế DaNa Skills đã trang bị phòng thu âm chuyên nghiệp để chúng tôi có thể luyện cho các bạn cách đọc chương trình, cách dẫn chương trình,… Việc thu âm lại rồi nghe và cho nhận xét là phương pháp luyện giọng vô cùng tối ưu và hiệu quả. DaNa Skills tự tin khẳng định, tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Đà Nẵng có phòng thu âm để giảng dạy cho học viên tại trung tâm.

3. PHÒNG SÂN KHẤU GIẢ LẬP  ĐÀO TẠO THỰC HÀNH CHO HỌC VIÊN DANA SKILLS

Đây là phòng giành cho tất cả các học viên của khóa đào tạo người dẫn chương trình tại Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng DaNa Skills, là sân khấu nghệ thuật để học viên và giảng viên giao lưu, là sân chơi để các học viên thể hiện bản thân qua những phần thực hành dẫn và là nơi phát hiện những MC Chuyên nghiệp trong tương lai.

Phòng sân khấu với màn hình Led đầu tiên tại Đà Nẵng dùng để giảng dạy các học phần như MC tiệc cưới, MC sự kiện,… giúp cho các bạn hình dung như đang đứng trên một sân khấu thực thụ. Âm thanh, ánh sáng, màn hình led, màn hình sao,… là tất cả những công nghệ bổ trợ cho học viên có cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất về một sân khấu, sàn diễn thực tế.

Đây là 3 căn phòng mà bất kỳ học viên nào cũng muốn tham gia trải nghiệm. Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng DaNa Skills với sự đầu tư nghiêm túc, sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong từng chi tiết để cơ sở vật chất trang thiết bị cho khóa học sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về kiến thức, kỹ năng cho những MC – Người dẫn chương trình chuyên nghiệp trong tương lai.

Có thể bạn đang quan tâm: Địa chỉ trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng

VỀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP TẠI DANA SKILLS

đội ngũ giảng viên tại dana skills

Với phương châm “Đào tạo từ tâm”, DaNa Skills luôn lấy chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, việc đầu tư phòng dạy học, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chân thật sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập, cảm thụ của học viên,… rút ngắn con đường đến với nghề MC của học viên.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được quy tụ tại DaNa Skills với nhiều học phần được BGĐ phân loại đáp ứng về chuyên môn hóa cao về nghiệp vụ, chắc hẳn sẽ là những học phần bổ ích nhất đối với học viên khi đăng kí học tại DaNa Skills. Có thể nhắc đến đó là Cô Thiều An: MC, BTV, Nhà Báo. HLV Đình Trí, MC Thái Hàn, MC Đình Trực, Host Radio Xuân Tân, MC Ca Sĩ Yến Phi...vvv

Giáo trình đào tạo MC DaNa Skills được soạn tổng hợp hơn 10 năm kinh nghiệm với nghề MC của nhiều giảng viên. Học viên DaNa được miễn phí bộ giáo trình cực hay này khi đăng kí lớp MC vào tháng 09/2020.

DaNa Skills – nâng tầm giá trị - kết nối tương lai

Bài viết chia sẽ hay: Cơ Hội Nghề Nghiệp Dành Cho MC Người Dẫn Chương Trình Tại Đà Nẵng

giáo trình đào tạo mc tại đà nẵng

Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng