Nội Dung Đào Tạo MC Nhí Tại Đà Nẵng | Học Viện DaNa Skills

Nội Dung Đào Tạo MC Nhí Tại Đà Nẵng

Bé có năng khiếu múa, yêu thích ca hát và thích dẫn chương trình, mong muốn thể hiện tài năng nhưng chưa có môi trường đào tạo phù hợp? Bé muốn tự tin, dạn dĩ trước đám đông nhưng bố mẹ chần chừ giữa quá nhiều trung tâm? Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng DaNa Skills tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các khóa học kỹ năng ở Đà Nẵng và khu vực miền Trung Tây Nguyên – Trong đó có khóa đào tạo tài năng nghệ thuật nhí để ươm mầm những tài năng tỏa sáng bằng trên các sân khấu nghệ thuật. Tài năng nghệ thuật nhí là những kiến thức, kỹ năng của trẻ thiên về nghệ thuật có sẵn nhưng nó sẽ được tỏa sáng nếu có môi trường cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn khai thác và phát triển.

Các bé sẽ được tham gia các khóa đào tạo tài năng nhí tại Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng với các học phần như sau:

HỌC PHẦN ĐÀO TẠO LỚP MC NHÍ TẠI ĐÀ NẴNG DANA SKILLS

1. Nhập môn

Bộ môn đầu tiên bé sẽ được làm quen với môi trường học tập, được cởi mở bằng cách tự giới thiệu về bản thân mình, một hình thức để bé tự tin vừa là điều kiện để giảng viên nắm bắt tố chất của từng bé và có phương pháp dạy phù hợp .

Giảng viên khái quát hóa kiến thức về các môn, các thể loại MC qua những video sinh động của những MC – BTV nổi tiếng.

2. Giải phóng cơ thể

Bộ môn để bé phát triển năng khiếu của mình thông qua các hoạt động nhảy, múa, thể hiện kỹ năng sân khấu qua các biểu cảm trên khuôn mặt một cách tự nhiên, thoải mái nhất.

3. Môn tiếng nói

Luyện đọc, phát âm để bé làm quen với cách phát âm chuẩn.

Cách lấy hơi để bé có làn hơi dài, dày hơn.

Cách nhấn nhá để tạo sức biểu cảm trong giọng nói.

4. Môn diễn xuất

Xây dựng các tình huốn giả định để bé giải quyết và thể hiện các biểu cảm trên khuôn mặt. Từ đây phát hiện nhiều tài năng nhí xuất sắc tham gia các cuộc thi nghệ thuật.

5. Xây dựng ý tưởng kịch bản

Các bé sẽ được thực hành dẫn dựa trên các tình huống đưa ra và xây dựng các kịch bản hoàn chỉnh với những chủ đề gần gũi. Môn học này rèn luyện khả năng tư duy, phân tích, giúp bé hình dung đúng đắn về nghề MC và các loại hình nghệ thuật khác luôn phải nêu cao kiến thức, trình độ lên hàng đầu.

6. Hoạt náo và cuốn hút khán giả/ghi hình ngoài trời

Môn học sẽ giúp bé tổng hợp các kiến thức trên để tự tin, dạn dĩ thực hành dẫn các game ngoài trời. Đây là môn học luyện cho các bé sự tự tin để bắt nhịp với nghề MC truyền hình, cũng là sự khác biệt trong cách đào tạo giữa Học viện DaNa Skills và các trung tâm khác. Sau buổi học này, hình ảnh của các bé khi hiện dẫn ngoài trời sẽ được lưu lại để phân tích, đánh giá, rút kinh nghiệm,… để giúp cho buổi tốt nghiệp cuối khóa của bé trên sân khấu thật được trọn vẹn nhất.

7. Kỹ năng phỏng vấn – Xử lý tình huống

Môn học đòi hỏi bé nhiều kỹ năng ứng xử, đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi với những tình huống được giảng viên đưa ra. Bằng khả năng quan sát, sự nhanh nhẹn, thông minh, lém lỉnh của bé, môn học sẽ kích thích sự sáng tạo và giúp bé phát triển nhiều kỹ năng MC.

8. Thực hành MC trường quay

Bé sẽ được giảng viên ôn tập lại kiến thức và kỹ năng MC đã học để thực hành ghi hình với những chủ đề do bé chọn hoặc tùy vào khả năng từng bé để giảng viên ra đề ghi hình cho các bé. Clip của các bé sẽ được gửi cho các bậc phụ huynh để theo dõi quá trình tiến bộ của con em mình qua từng cut hình chân thực nhất.

Tham gia khóa học MC nhí tại Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng DaNa Skills, các bé sẽ được phát huy hết tài năng nghệ thuật trong từng lĩnh vực để có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, tham gia môi trường đào tạo chuyên nghiệp các bé sẽ được học hỏi lẫn nhau và có nhiều kinh nghiệm sống. Việc cho bé tiếp xúc với những kỹ năng sớm, sẽ là điều kiện để bé nâng cao khả năng tự lập, tự chủ, tự tin để giao tiếp tốt, sáng tạo với lĩnh vực mình yêu thích.

DaNa Skills là Học viện Đào tạo Kỹ năng hàng đầu tại TP Đà Nẵng – Trong đó, đào tạo tài năng nghệ thuật nhí luôn được chúng tôi chú trọng để đào tạo nên những tài năng nhí tỏa sáng trong tương lai. Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng DaNa Skills còn là đơn vị tiên phong áp dụng nhiều giáo trình sáng tạo, khơi dậy tiềm năng và mang lại sự tự tin cho trẻ em thông qua việc học nghệ thuật với nhiều cuộc thi nghệ thuật nhí danh giá.

Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Website: https://danaskills.edu.vn/dao-tao-mc-nhi