Khóa Học Quay và Dựng Video TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

Video TVC quảng cáo tại Đà Nẵng (viết tắt của TVCTelevision Commercials) là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình, kênh truyền thông đa phương tiện trên internet. Hiện nay, việc sử dụng TVC quảng cáo là công cụ hiệu quả cao được các doanh nghiệp lựa chọn. Đó còn là cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích công việc quay và dựng phim quảng cáo.

Để sản xuất một TVC chuyên nghiệp, có hiệu quả bạn phải biết cách tạo ra thông điệp quảng cáo hay và ấn tượng một cách thân thiện, gần gũi cho khách hàng, sự đa dạng trong TVC... Vậy làm thế nào để bạn làm tốt được những điều đó?. Học viện Đào tạo kỹ năng DaNa Skills xin trân trọng mang đến cho các bạn Khóa học Quay dựng phim TVC chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng thực tiễn cho công việc, hướng tới cơ hội việc làm nghề chuyên nghiệp và phát triển niềm đam mê.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DANA SKILLS LÀ ĐỊA CHỈ HỌC QUAY VÀ DỰNG TVC TẠI ĐÀ NẴNG?

tại sao nên học quay video tvc quảng cáo tại đà nẵng

- Chương trình đào tạo và giảng dạy sinh động, lý thú cùng với các giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy của DaNa Skills. Học viên có thể trải nghiệm mô hình thực tế từ các phòng lab được đầu tư chỉnh chu của học viện chúng tôi.

- Môi trường học được DaNa Skills đầu tư các trang thiết bị hiện đại giúp học viên tiếp xúc và thực hành nâng cao kỹ năng; đề cao tinh thần văn hóa lớp học cởi mở, giúp đỡ hỗ trợ nhau từ giáo viên, bạn học.

- Tự lên kịch bản cho video bằng chính ý tưởng độc đáo và thực hiện ý tưởng của mình, tăng khả năng tư duy sáng tạo về hình ảnh, làm phim.

- Đào tạo các kiến thức cơ bản về nguyên lý và cấu tạo của các loại máy quay; nắm vững các tính năng, chức năng chỉnh tay, kỹ thuật quay phim và xây dựng bố cục hợp lý .

- Nâng cao kỹ năng tự quay video, tự sản xuất video và cách chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh một cách nghệ thuật chuyên nghiệp.

- Sử dụng thành thạo phần mềm dựng chuyên nghiệp Adobe Premiere, biết thêm về cách làm kỹ xảo 2D, 3D và các hiệu ứng hiệu quả, linh hoạt.

- Học viên được tham gia thực hành quay nhiều thể loại giúp nhanh chóng nắm bắt và thực hiện thành thạo các kỹ thuật quay phục vụ cho tác nghiệp sau này.

- Có thể xem và tự đánh giá về một bộ phim hay video theo cách riêng của bản thân dựa vào kiến thức đã học.

NHỮNG AI CÓ THỂ  THAM GIA KHÓA HỌC QUAY DỰNG VIDEO TẠI ĐÀ NẴNG.

- Các bạn có đam mê nghệ thuật quay phim TVC để phát triển sự nghiệp

- Các bạn có yêu thích về lĩnh vực dựng và biên tập video

- Là sinh viên có đam mê với nghệ thuật quay và dựng quảng cáo.

- Các bạn mong muốn làm một YouTube

NHỮNG CƠ HỘI DANA SKILLS DÀNH TẶNG HỌC VIÊN KHÓA DỰNG VÀ QUAY TVC QUẢNG CÁO:

cơ hội học quay tvc quảng cáo tại Đà nẵng

- Học viên được tham gia dựng và quay phim cho các dự án quảng cáo marketing của DaNa Skills hoặc được giới thiệu việc làm cho những ảnh viện, studio..

- Tự tin trở thành một Editor chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức hay tự sản xuất các video để tăng thu nhập qua mạng.

- Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp như một hành trang giúp bạn bước chân vào nghề một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

- Tham gia giao lưu và gặp gỡ các chuyên gia, đạo diễn, nhà sản xuất quay phim mổi tiếng tại Đà Nẵng và cả nước.

Hãy để DaNa Skills biến ước mơ của bạn thành hiện thực và giúp nâng tầm giá trị bản thân. Hoặc cần tư vấn về Khóa học Đào tạo quay và dựng TVC đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Mail: danakills.dn@gmail.com